ความต้องการของอาจารย์และนักศึกษาในการใช้บริการตอบคำถามและช่วยการค้นคว้า ฝ่ายหอสมุดจอห์น เอฟ. เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ - อัญชลี กล่ำเพ็ชร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์)