ระบบสารนิเทศเพื่อการวางแผนการศึกษาสำหรับโรงเรียนประถมศึกษา ในสังกัดสำนักงานการประถมศึกษาจังหวัดพัทลุง - ดารณี ไข่เศษ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์)