ระบบสารนิเทศเพื่อการจัดการ สำหรับผู้บริหารวิทยาลัยเกษตรกรรม สังกัดกรมอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ - สุจินต์ มิ่งขวัญ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์)