ปัจจัยที่มีผลต่อการชำระหนี้คืนของเกษตรกรลูกค้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรในอำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา - รัศมี สว่างผล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (พัฒนาการเกษตร)