การรับรู้ความสามารถและการปฏิบัติของพยาบาลวิชาชีพในการบรรเทาความปวดโดยวิธีที่ไม่ใช่ยาแก่ผู้ป่วยมะเร็ง - ทิพย์ถาวร เพชรประพันธ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่)
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (พยาบาลศาสตร์)