ผลของการสอนอย่างมีแบบแผนต่อพฤติกรรมการดูแลตนเองและการลดความรู้สึกไม่แน่นอนในสตรีที่ได้รับการขูดมดลูกแบบแยกส่วน ณ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ - จันทร์จิรา ดำใหม่ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่)
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลผู้ใหญ่)