ผลของระบบกรีดแบบสลับหน้ากรีด 2 รอยกรีดต่อผลผลิต คุณภาพและองค์ประกอบทางชีวเคมีของน้ำยางของยางพาราพันธุ์ RRIM 600 ปีที่ 2 ของการกรีด - หทัยกาญจน์ จินาเตี้ยม (2011)
วืทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552