การรับรู้สมรรถนะตนเองและการปฏิบัติด้านสุขภาพในการป้องกันการติดเชื้อฉวยโอกาสในผู้ติดเชื้อเอชไอวีที่ไม่ได้รับยาต้านไวรัสเอดส์ - สุดาวัลย์ ตรีสุวรรณ (2011)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552