การส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายการเรียนรู้ของครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียนในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ - ชุมศักดิ์, อินทร์รักษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา