ผลของพันธุ์และระบบการเลี้ยงที่มีต่อสมรรถภาพการเติบโต คุณสมบัติทางกายภาพองค์ประกอบทางเคมี และโครงการระดับจุลภาคของกล้ามเนื้อแพะ - ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์