การวิเคราะห์ต้นทุน - ผลได้การจัดบริการคัดกรองความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานของสถานีอนามัยในอำเภอพระแสง จังหวัดสุราษฎร์ธานี - นฤมล ศรีภักดี (2011)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553