อิทธิพลของตัวแปรการเชื่อมที่มีผลต่อสมบัติทางโลหะและสมบัติทางกลในการเชื่อมอะลูมิเนียมผสม A356 ซึ่งหล่อโดยเทคโนโลยีการหล่อกึงของแข็งด้วยกรรมวิธีการเชื่อมเสียดทานแบบกวน - ประภาศ เมืองจันทร์บุรี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
ีคณะวิศวกรรมศาสตร์