ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษา - นฤพร เฟื่องฟุ้ง (2011)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552