การจัดการดินกรดที่ดอนโดยใช้ปุ๋ยหมักจากวัสดุพลอยได้ของโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มร่วมกับปูนโดโลไมต์ และปุ๋ยเคมี - มนตรี ปานตู (2011)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการทรัพยากรดิน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553