การวิเคราะห์ต้นทุนและจุดคุ้มทุนต่อหน่วยบริการแผนกผู้ป่วยนอกในศูนย์โรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง ปีงบประมาณ 2551 - ไพเราะ แสงทอง (2011)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553