รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนาระบบการแจ้งข่าวสารผู้ปกครอง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - เกสินี พัฒนพิสุทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์, 2011)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์