การศึกษารูปแบบแผนการผลิตที่ดีที่สุดของโรงงานแปรรูปอาหารขนาดเล็ก : กรณีศึกษาของโครงการมูลนิธิชัยพัฒนา บ้านทุ่งรัก อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา - ตรีภพ พินันโสตติกุล (2011)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (การจัดการอุตสาหกรรม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554