ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้บริการการคลอดกับผดุงครรภ์โบราณของมารดาไทยมุสลิม : กรณีศึกษา ตำบลเมาะมาวี อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี - อามีเน๊าะ, หมีดเส็น (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(เสริมสร้างสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551