การรับรู้ข่าวสาร ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งปากมดลูก และความพึงพอใจต่อการให้บริการของสถานีอนามัย ตำบลปะกาฮะรังของสตรีในตำบลปะกาฮารัง อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี - นันทวรรณ, กุ้งสวรรค์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(เสริมสร้างสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551