แนวทางการพัฒนาและรูปแบบการบริหารที่เหมาะสมต่อการบริหารและพัฒนาพื้นที่ท่องเที่ยว : กรณีศึกษาอุทยานแห่งขาติตะรุเตา - วิทวัส ขุนหนู (2011)
วิทยานิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554