รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การเตรียมความพร้อมการสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมระดับภาคีวิศวกร สำหรับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - มสิตา มะอักษร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์