การเพิ่มผลผลิตในกระบวนการผลิตเต้าหู้ปลา กรณีศึกษา : โรงงานตัวอย่างในเขตจังหวัดสงขลา - พงษ์ธร จิตต์การุณย์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2011)
สารนิพนธ์ (วศ.ม. (การจัดการอุตสาหกรรม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554