กระบวนการมีส่วนร่วมของชุมชนในการจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อการท่องเที่ยว กรณีศึกษาคลองภูมี ตำบลเขาพระ อำเภอรัตภูมิ จังกวัดสงขลา - ญาณิกา แก้วบริสุทธิ์ (2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554