บทบาทและความต้องการของคณะกรรมการชุมชนในการพัฒนาชุมชน : กรณีศึกษาเทศบาลเมืองสิงหนคร อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา - นงเยาว์ แม่นสกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554