คุณภาพชีวิตการทำงานของบุคลากรทางการศึกษา กรณีศึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 3 - อัจฉรา ช่วยนุกูล (2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554