ปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงานตามแผนพัฒนาท้องถิ่น กรณีศึกษา : เทศบาลเมืองสะเดา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา - นงลักษณ์ สืบชนะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554