การดำเนินงานด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุของเทศบาลตำบลกำแพงเพชร อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา - ธิดารัตน์ ศิริสกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554