บทบาทของงานด้านวิเทศสัมพันธ์ในการสนับสนุนพันธกิจหลักของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - ซัลมา โกสุมพันธ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554