ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความตั้งใจจะเข้าร่วมโครงการเกษียณอายุก่อนกำหนดของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 2 - เพียงพิชญ์ สังข์คีรี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์)) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 2554