การศึกษาความรู้ของข้าราชการตำรวจ เกี่่ยวกับพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547 หมวด 5 ว่าด้วยวินัยและการรักษาวินัย กรณีศึกษาสถานีตำรวจไม้แก่น จังหวัดปัตตานี - อัจฉรา ช่อมณี (2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554