การประเมินผลโครงการสวัสดิการสังคมด้านเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา - ปิยนันท์ ประสมสุข (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554