ความต้องการในการได้รับสวัสดิการจากภาครัฐของคนพิการ : กรณีศึกษาเทศบาลเมืองสิงหนคร อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา - หทัยรัตน์ เปาะทอง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554