การปฏิบัติหน้าที่ของคณะอนุกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา : กรณีศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพัทลุง เขต 2 - อรทัย กาญจนะภาโส (2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554