การเสพและการค้าไอซ์ (Methamphetamine) ของผู้ต้องขังที่กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด : ศึกษากรณีเรือนจำและทัณฑสถานในจังหวัดสงขลา - พงศธร ธรรมชาติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554