บทบาทในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนของอาสาสมัครป้องกันฝ่ายพลเรือน (อปพร.) : กรณีศึกษาพื้นที่อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา - สุภาพ ดวงดี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554