ปัจจัยที่มีผลต่อการปันส่วนรายได้ระหว่างเจ้าของสวนยางและแรงงานกรีดยางในอำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา - วิไลวรรณ อึ้งสุวรรณกุล (2012)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554