ระบบการผลิตยางแผ่นดิบของนักลงทุนรายย่อย : กรณีศึกษา อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา - ไพฑูรย์ อินทรัตน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554