พฤติกรรมการบริโภคอาหารฮาลาลสดแช่เย็นแช่แข็งของผู้บริโภคในเทศบาลเมืองคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - วรรธิษณุ สุระคำแหง (2012)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554