บทบาทอาสาสมัครกลุ่มพลังงานมวลชนต่อการพัฒนาท้องถิ่น : ศึกษาเฉพาะกรณีเทศบางเมืองปาดังเบซาร์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา - ปนัดดา แกล้วทนงค์ (2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554