ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการใช้สารเสพติดของวัยรุ่นผู้เข้ารับการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด กรณีศึกษา : สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดสงขลา - นงนุช ปล้องคง (2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554