รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การประยุกต์ใช้การเปรียบเทียบสมรรถนะเพื่อพัฒนากิจกรรมการจัดการความรู้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - นพเก้า ม่วงอุ้ม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์