ภาพพจน์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อการให้บริการประชาชนสถานีตำรวจภูธรปาดังเบซาร์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา - วีระศักดิ์ เพอแสละ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554