รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การใช้น้ำมันปิโตรเลียม น้ำมันเมล็ดสะเดาช้าง และเหยื่อล่อโปรตีนควบคุมแมลงวันผลไม้ Bactrocera papayae drew & hancock (Diptera: tephritidae) ในพริก - อรัญ งามผ่องใส (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์