การจูงใจในการปฏิบัติงานของผู้บริหารตามทัศนะของพนักงานครูเทศบาลในโรงเรียนสังกัดเทศบาล จังหวัดปัตตานี - ชุติพร, สุระกำแหง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (กศ.ม.(การบริหารการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554