การพัฒนาบทเรียนบนห้องเรียนเสมือนโดยประยุกต์การเรียนแบบใช้ปัญหาเป็นหลักสำหรับนักศึกษาปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี - สุดาพันธ์, จุลเอียด (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (กศ.ม.(เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา))-มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551