ปรัชญาการศึกษาในอิสลาม : กรณีศึกษาปรัชญาการศึกษาของโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามในจังหวัดนราธิวาส - ฮูซีน, อับดุลรามัน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม.(อิสลามศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552