วิวัฒนาการการเรียนการสอนอิสลามศึกษาของโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ของไทย - ซิดดิก, อาลี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(อิสลามศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554