ผลของอัตราส่วนของเนื้อในเมล็ดยางพาราและสาหร่ายหางกระรอกต่อสมรรถภาพการผลิตและการใช้ประโยชน์ได้ของอาหารในสุกร - ประวิทย์ รอดจันทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554