คุณภาพเมล็ดพันธุ์ถั่วฝักยาวพันธุ์คัด-ม.อ. ที่เก็บรักษาในถุงพลาสติกในเขตร้อนชื้นและผลของคุณภาพเมล็ดพันธุ์ต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตฝักสด - นูรอาดีลัฮ เจะโด (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554