กัมมันตภาพจำเพาะเรเดียม-226 ในน้ำพุร้อนและผักพื้นบ้านในละแวกใกล้เคียงของจังหวัดสุราษฎร์ธานี - ซัยนะ เจะสะอิ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ฟิสิกส์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554